ภาควิชาอายุรศาสตร์ มีความยินดีกับคณาจารย์แพทย์ ของภาควิชาอายุรศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล

รางวัลโล่แพทยสภา (อาจารย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่สอนนิสิตนักศึกษาแพทย์) ประจำปีการศึกษา 2562 ศ.นพ.วรวิทย์ เลาห์เรณู
รางวัลโล่แพทยสภา อาจารย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่สอนนิสิตนักศึกษาแพทย์ เป็นรางวัลที่มองให้แก่ คณาจารย์ที่อุทิศตนและเป็นแบบอย่างอันดีงามในการสอนนิสิตนักศึกษาแพทย์ โดย ศ.นพ.วรวิทย์ เลาห์เรณู เป็นครูแพทย์ที่ผลิตผลงาน หนังสือ ตำราสำหรับสอนนักศึกษาแพทย์ และทุ่มเท เอาใจใส่ในการดูแล นักศึกษาแพทย์ เป็นหัวหน้าผู้ดูแล under graduate ของภาควิชาอายุรศาสตร์ และมีการพัฒนาการเรียนการสอน นักศึกษาแพทย์อย่างต่อเนื่อง