ตุลาคม 25, 2023

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดย รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญ หัวหน้าภาควิชา มอบประกาศนียบัตรให้แก่แพทย์จากมหาวิทยาลัย Padjadjaran ประเทศอินโดนีเซีย จากการสำเร็จการฝึกอบรมระยะสั้น Rehabilitation medicine 2 ท่าน ได้แก่ Dr. Aditya Andika Muchtar Dr. Aggi Pranata Gunanegara เมื่อวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566 ณ อาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Dr. Aditya Andika Muchtar
Dr. Aggi Pranata Gunanegara