ตุลาคม 20, 2023

การนำเสนอผลงานทางวิชาการต่างประเทศ โดย แพทย์หญิงทรรศยา บุรณุปกรณ์ แพทย์ประจำบ้าน และแพทย์หญิงณัชชา อรุณไพโรจนกุล แพทย์ใช้ทุน ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการประชุม 62nd ISCOS 2023 ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคม 2566 ณ เมือง Edinburgh ประเทศ Scotland

หลักสูตรฝึกอบรมแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู เปิดโอกาสให้แพทย์ฝึกอบรมนำเสนอผลงานทางวิชาการในต่างประเทศระหว่างที่ทำการฝึกอบรม เพื่อช่วยเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ ในสาขาวิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู และช่วยสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการเรียนต่อต่างประเทศ หรือทางวิชาการร่วมกัน