ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถวายเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษาประจำปี 2566 ณ วัดปันเสา จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566

ข่าวทดสอบ

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

DC
Marketing