กันยายน 21, 2023

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยคุณณรงค์รัตน์ สวัสติกานนท์ เป็นตัวแทนภาควิชาฯ นำรถจักรยานยนต์สำหรับคนพิการ ไปมอบให้งานบริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 20 กันยายน 2566

เพื่อร่วมทดสอบกับนักศึกษากลุ่มพิเศษ และผลักดันการจดทะเบียนรถคนพิการ กับขนส่งทางบกเชียงใหม่ต่อไป