MEDCHIC Innovation Day 2022

MEDCHIC Innovation Day 2022 (ปี3)

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำเสนอผลงานนวัตกรรม Suandok Sound Therapy, Virtual Reality for Stroke Rehabilitation และเตียงป้องกันแผลกดทับอัตโนมัติคณะแพทยศาสตร์ ภายใต้ธีม ``Driving Healthcare through Innovation`` วันที่ 3 ก.ย. 2565 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ ห้องแกรนด์ ลานนา บอลลูม โรงแรมแชงกรีล่า จังหวัดเชียงใหม่ โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ องค์การมหาชน (NIA)

เพลงพื้นเมืองลานนาสอดแทรกคลื่น Binaural beats บำบัดสมอง

Lanna music embedded with Binaural beats for Brainwave entrainment การใช้ดนตรีสอดแทรกคลื่นเสียง Binaural beats เพื่อบำบัดสมอง โดย ผศ.นพ.จักรกริช กล้าผจญ อ.ภาณุทัต อภิชนาธง และกลุ่มดนตรีบำบัด 2557