มกราคม 22, 2024

หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญนำทีมนวัตกรของภาควิชา เข้าพบ นายแพทย์เพทาย เตโชฬาร รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ และ คุณเสรี เพ็งสาท ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข อบจ.เชียงใหม่ เพื่อนำเสนอนวัตกรรมที่พร้อมสำหรับการนำไปใช้สำหรับผู้ป่วยและผู้พิการ และปรึกษาหารือถึงความต้องการในส่วนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญนำทีมนวัตกรของภาควิชา ได้แก่ อาจารย์ ดร. พรสุรีย์ คูวิจิตรสุวรรณ นายณรงค์รัตน์ สวัสติกานนท์ นางสาวนวพร จิตงาม นางสาวกัญญาลักษณ์ อุตรชน และนางสาวสายฝน ผัดแปง เข้าพบ นายแพทย์เพทาย เตโชฬาร
รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ และ คุณเสรี เพ็งสาท ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข อบจ.เชียงใหม่ เพื่อนำเสนอนวัตกรรมที่พร้อมสำหรับการนำไปใช้สำหรับผู้ป่วยและผู้พิการ และปรึกษาหารือถึงความต้องการในส่วนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 13.00 ถึง 15.00 น.