มกราคม 9, 2024

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญ หัวหน้าภาควิชา และ อ.ดร. พรสุรีย์ คูวิจิตรสุวรรณได้ให้การต้อนรับ ผศ.พญ. นลินี โกวิทวนาวงษ์ วิสัญญีแพทย์ประจำโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารนโยบายและแผน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (มอ.) ผู้มีผลงานด้านนวัตกรรมมากมาย จากการใช้วัสดุยางพารา และสารโพลิเมอร์ต่างๆในการพัฒนาอุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย ทั้งนี้จะได้มีความร่วมมือกันทางด้านการสร้างนวัตกรรมและงานวิจัย ระหว่างสถาบันต่อไปในอนาคต