กุมภาพันธ์ 2, 2024

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนวพร จิตงาม (นักกิจกรรมบำบัด) เนื่องในโอกาสได้รับพระราชทานปริญญาบัตร ปริญญาโท สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต และนายศุภวิชญ์ จันทร์ขาว (นักกิจกรรมบำบัด) เนื่องในโอกาสได้รับพระราชทานปริญญาบัตร ปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต ณ วันที่ 30 มกราคม 2567