ตุลาคม 2, 2023

รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง อภิชนา โฆวินทะ อาจารย์พิเศษภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการฟื้นฟูสภาพผู้ป่วยระยะกึ่งเฉียบพลัน ในวันที่ 18 กันยายน 2566 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมลำดวนทอง โรงแรมพรหมพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ

รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง อภิชนา โฆวินทะ อาจารย์พิเศษภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการฟื้นฟูสภาพผู้ป่วยระยะกึ่งเฉียบพลัน เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจและพัฒนาทักษะในการให้บริการฟื้นฟู พัฒนาองค์ความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อสร้างเครือข่ายพยาบาลและทีมสหวิชาชีพ ซึ่งจะเป็นการพัฒนาการให้บริการฟื้นฟู สภาพผู้ป่วยเขตสุขภาพที่ 10 โดย นายแพทย์ชลวิทย์หลาวทองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ในวันที่ 18 กันยายน 2566 เวลา 9.00 น. ณห้องประชุมลำดวนทอง โรงแรมพรหมพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ