สิงหาคม 24, 2023

รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมด้วย พญ. ชลาทิพย์ ซื่อวัฒนะ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลสันทราย หัวหน้าโครงการ การบริบาลผู้ป่วยระยะกลางจังหวัดเชียงใหม่ และ อ.ดร. ศิวพร สุกริตานนท์ คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับระบบการบริบาลฟื้นฟูผู้ป่วยระยะกลาง จังหวัดเชียงใหม่ ณ สถานีโทรทัศน์ NBT ในรายการ เช้านี้ที่ภาคเหนือ เวลา 09.30 น. วันที่ 24 สิงหาคม 2566