สิงหาคม 28, 2023

รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกับ รศ.ดร. จีรกฤตธ์ ลีลารุ่งระยับ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬา จากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Tzenge-Lien Shih คณบดี College of Science, Prof. Li-Ren Yang คณบดี College of Business and Management และ Asst.Prof. Fu Szu-Kai จาก Office of Physical Education พร้อมด้วย คณาจารย์จาก Tamkang University กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน เนื่องในโอกาส พบปะเจรจาความร่วมมือ ทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาในระดับ นานาชาติ เพื่อพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาร่วมกัน ณห้องประชุมชั้น 9 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 28 สิงหาคม 2566