สิงหาคม 9, 2023

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ส่งบุคลากรเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร Crossword มช. เพื่อคัดตัวเป็น ตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน ในกีฬาบุคลากรแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งบุคลากรเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร Crossword มช. เพื่อคัดตัวเป็น ตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน ในกีฬาบุคลากรแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567
ณ ชมรมกีฬาในร่ม อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

➡️ ผลการแข่งขัน Crossword games
กีฬาบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ⬅️

🥇 รางวัลชนะเลิศ 🥇🏆🏆
รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญ
หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์
ชนะ 6-0 แต้มต่างสะสม 1297 🎉🎉

🥈🏆 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 🏆
อาจารย์ ดร. ธัญมาส กันธวัง คณะสัตวแพทย์
ชนะ 5-1 แต้มต่างสะสม 668

🥉🏆 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 🏆
คุณเพียงขอบฟ้า ปัญญาเพชร สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ชนะ 4-2 แต้มต่างสะสม 230

🏆 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 🏆
อาจารย์ ดร. ปิยะฉัตร อุดมวงษ์
วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิตอลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ชนะ 3-3 แต้มต่างสะสม 217