ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป เข้าร่วม ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์
เนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล
20,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ – 30 กันยายน 2566

#65ปี
#MedCMU
#MedCMUในมือคุณ

#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

thTH