ภาควิชาจักษุวิทยา ได้รับการบริจาคชุดเครื่อง Diode Laser พร้อมอุปกรณ์ สำหรับยิงเลเซอร์โรคจอประสาทตาผิดปกติในทารกคลอดก่อนกำหนด (Retinopathy of Prematurity)

รศ.นพ.ณัฐพงศ์ โฆษชุณหนันท์
รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

พร้อมด้วย รศ.นพ.ดิเรก ผาติกุลศิลา
หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รับมอบเครื่องรักษาโรคตาด้วยเลเซอร์ชนิดไดโอดเลเซอร์ (810 nm) มูลค่า 1,700,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง พร้อมอุปกรณ์ จาก
คุณทศพงศ์ จารุทวี และ คุณศิริมา เจนจินดาวงศ์

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมภาควิชาจักษุวิทยา ชั้น 9 อาคารสุจิณโณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

thTH