ขอแสดงความยินดีผู้ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล “หนึ่งในร้อย” ประจำปี 2566

เนื่องด้วยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 28 ตุลาคม 2566 จึงได้จัดพิธีมอบว่าเกียรติบัตร เพื่อเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญ และกำลังใจ ทั้งนี้ ภาควิชาจักษุวิทยา ขอแสดงความยินดีสำหรับผู้ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล “หนึ่งในร้อย” ประจำปี 2566 ได้แก่

1. รศ.พญ.นภาพร ตนานุวัฒน์ กลุ่มสายวิชาการตำแหน่ง คณาจารย์ และนักวิจัย
2. คุณอมรรัตน์ ชินรัตน์ กลุ่มตำแหน่ง ระดับปริญญาตรีทั่วไป

thTH