award 28-10-64

sum
รปหม JK03

รศ.นพ.จักรกริช กล้าผจญ หัวหน้าภาควิชาฯ

รับรางวัล MEDCMU AWARD

JKAW

ผศ.พญ.จีระนันท์ คุณาชีวะ

รับรางวัล Academed Team

SPAW

ผศ.ดร.นพ.สินธิป พัฒนะคูหา

รับมอบโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่นที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการที่มี Impact factor สูงที่สุด พ.ศ. 2563

NSAW

นายณรงค์รัตน์ สวัสติกานนท์

รับมอบโล่รางวัลช้างทองคำ ผู้ปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปี 2563

NKAW

นายนิกร กันทา

รับมอบเกียรติบัตรรางวัล หนึ่งในร้อย ประจำปี 2564

ลำดับที่ 3-5 ภาควิชาฯ ได้มอบเงินรางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่เสมอมา

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชัย ปทุมาสูตร รับมอบโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น พ.ศ.๒๕๖๐ นักวิจัยที่ได้รับรางวัลนานาชาติ/ นานาชาติ

ขอแสดงความยินดีกับ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ปีที่ ๕๗ คณะแพทยศาสตร์ได้กำหนดจัดพิธีเชิดชูเกียรติบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๑

ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับคุณณรงค์รัตน์ สวัสดิกานนท์ ผู้มีผลงานดีเด่นของสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

นักกายภาพบำบัดประจำภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

ในโอกาสได้รับรางวัล บุคลากรสายสนับสนุน

ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น

โดยได้รับมอบจากคุณบุญเลิศ แก้วใส ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561

ณ อาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่