ธันวาคม 28, 2022

มอบประกาศนียบัตร การอบรมหลักสูตรเวชศาสตร์ฟื้นฟูระยะสั้น

รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มอบประกาศนียบัตรให้แก่แพทย์ประจำบ้านสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

จากมหาวิทยาลัย Padjadjaran ประเทศอินโดนีเซีย ในการอบรมหลักสูตรเวชศาสตร์ฟื้นฟูระยะสั้น

วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565 ณ ห้องตรวจไฟฟ้าวินิจฉัย ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู