ธันวาคม 16, 2022

รศ.นพ. จักรกริช กล้าผจญ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

เป็นวิทยากรในการประชุมประจำปีของราชวิทยาลัยแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศไทย

ในหัวข้อ Strengthening exercises for Sarcopenia prevention

ณ โรงแรมเดอะซายน์ พัทยา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 8-11 ธันวาคม 2565