👏พิธีมอบเสื้อกาวน์แก่นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 วันที่ 30 พ.ค. 2565 ณ ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ผ่านมา…
🎊ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา มีความยินดีและต้อนรับ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 ทุกคน ที่ได้ก้าวเข้าสู่ชั้นคลินิก
❤️ในพิธีมอบเสื้อกาวน์แก่นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 คณาอาจารย์ภาควิชาสูติฯ ได้กล่าวให้โอวาทและอวยพรเป็นกำลังใจให้กับนักศึกษา
🎉ในโอกาสนี้ขอให้น้องๆเรียนอย่างมีความสุขและประสบผลสำเร็จต่อๆไป