ประธานราชวิทยาลัยฯผลการนับคะแนนเลือกตั้งคณะผู้บริหารราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย วาระ พ.ศ. 2556-2558 ตำแหน่งประธานได้แก่ ศ.คลินิก พ.ญ. วิบูลพรรณ ฐิตะดิลก ผู้รั้งตำแหน่งประธานฯ ศ.น.พ. ภิเศก ลุมพิกานนท์ สำหรับกรรมการกลางราชวิทยาลัย จำนวน 14 ท่าน นั้น จากเชียงใหม่ของเรา ได้แก่ ศ.น.พ. จตุพล ศรีสมบูรณ์ ซึ่งได้รับเสียงสูงสุดในการลงคะแนนครั้งนี้คือ 661 เสียง (รองลงมาเป็น ร.ศ. น.พ. วิทยา ถิฐาพันธ์ จากศิริราช 552 เสียง) เป็นที่น่าสังเกตว่า อ.จตุพล ได้รับคะแนนสูงสุดมาสองครั้งติดกันแล้ว