พิธีมอบหัวเข็มขัด ประจำปีการศึกษา 2564

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. เป็นประธานในพิธีเปิด และให้โอวาทแด่นักศึกษา ในพิธีมอบหัวเข็มขัดให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ มช. ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี รศ.พญ.ประภาพร สู่ประเสริฐ รองคณบดี พร้อมคณะผู้บริหารฝ่ายวิชาการการศึกษา พร้อมทั้งผู้แทน นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 3 และสโมสรนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มช. เข้าร่วมในพิธี โดยการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 2 ได้รับหัวเข็มขัดของคณะแพทยศาสตร์ มช. สำหรับการแต่งกายอย่างเหมาะสมในเครื่องแบบนักศึกษาแพทย์ และเป็นเครื่องเตือนใจให้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของตนในฐานะนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการ 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ มช.
ภาพ / ข่าว :MEDICINE CAMERA CREATIVE CLUB
MCCC.CLUB.CMU.AC.TH
: กลุ่มงานสื่อสารองค์กร