ภาควิชาจิตเวชศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับ
🔹คณาจารย์ที่ได้รับอนุมัติแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์ ได้รับเงินประจำตำแหน่งสูงขึ้น
ได้แก่ ศ.พญ.ณหทัย วงศ์ปการันย์ อาจารย์ประจำหน่วยจิตเวชศาสตร์ผู้สูงอายุและจิตบำบัด ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มช.
#65ปี #MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่