Dent AwardSขอแสดงความยินดีเด้นท์สูติฯ มช. ได้รับรางวัลประกวดวิจัยที่ราชวิทยาลัยสูติฯ เด้นท์สูติฯ นำเสนอผลงานวิจัยที่ราชวิทยาลัยฯ ประจำปี 2561 ที่พัทยากันอย่างคึกคัก จำนวน 10 เรื่อง ซึ่งประสบความสำเร็จด้วยดีทั้ง 10 ราย และถือว่าได้รับรางวัลระดับชาติมาหลายรางวัล คือสามารถคว้ามาได้ถึง 4 รางวัล (รางวัลที่ 2 : วรรณพร และ ชลธิชา รางวัลที่ 3 : วิศิษฎ์ และรางวัลชมเชยอีกหนึ่งรางวัล : สันต์ธีร์