Kittipat 1sภาควิชาสูติฯ ขอแสดงความยินดีกับ รศ. นพ. กิตติภัต เจริญขวัญ ในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้เป็น อาจารย์แพทย์ดีเด่น คณะแพทยศาสตร์ มช. ประจำปี 2561 ชั้นคลินิก โดยได้รับมอบโล่รางวัลจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในพิธีสวมเสื้อกาวน์ พิธีมอบรางวัลเรียนดี พิธีมอบรางวัลแพทย์ดีเด่น ของคณะแพทยศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่