Tai TongkumSอ.ต่าย ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น (ช้างทองคำ) : ภาควิชาขอแสดงความยินดีกับ อ.ต่าย (ประภาพร สู่ประเสริฐ) ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ช้างทองคำ)  นักวิจัยดีเด่น  ประจำปี 2559 : เข้าพิธีรับโล่ประกาศเกียรติคุณ และช้างทองคำ จาก ศ.นพ. อาวุธ ศรีศุกรี รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 24 มกราคม 2560 ในงานฉลองวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ. ศาลาธรรม มช. รางวัลนี้เป็นผลหลักมาจากการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่อง มีผลงานใน PubMed 92 เรื่อง Impact Factor รวม 138 และ citation 700 ครั้ง