พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ มอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2564-2565 ในวันที่ 24 มกราคม 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สำหรับคณะแพทยศาสตร์ มีบัณฑิตเข้ารับ จำนวน 109 คน โดยมี ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. ขานชื่อบัณฑิตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเข้ารับปริญญาบัตร
ในโอกาสนี้ภาควิชาขอแสดงความยินดีกับ🎊
ศาสตราจารย์ นายแพทย์ธีระ ทองสง ศาสตราจารย์เกียรติคุณสาขาวิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา
– ศาสตราจารย์ นายแพทย์จตุพล ศรีสมบูรณ์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณสาขาวิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา
🎓ผู้ได้รับเกียรติบัตรศาสตราจารย์เกียรติคุณ สังกัดคณะแพทยศาสตร์
ในพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับมอบปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564 – 2565 จำนวนทั้งสิ้น 2,845 คน จาก 21 คณะ 2 สถาบัน 2 วิทยาลัย และ 1 บัณฑิตวิทยาลัย พิธีจัดขึ้น เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่