“วันวิจัย” ครั้งที่ 13 ของภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 65 ณ ห้องประชุม ม.จ.อำนอร์สวัสดิ์-ศุภร

🫰แพทย์สูติฯล้านนาของเรา ได้นำเสนอวิจัยเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปประกวดนำเสนอผลงานวิจัยแพทย์ประจำบ้าน งานประชุมวิชาการ ครั้งที่ 37 และการประชุมสามัญประจำปี พ.ศ. 2565 ราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย
🎉ขอให้แพทย์สูติฯล้านนาของเราโชคดีทุกท่านครับ