suchaya3s อ.เป้ ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นรุ่นใหม่ (ช้างทองคำ) ประจำปี 2557 : ศ.นพ.อาวุธ ศรีสุกรี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบโล่และช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ อาจารย์แพทย์หญิง สุชยา ลือวรรณ ภาควิชาสูติฯ มช. ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น “ช้างทองคำ” ในวันที่ 24 มกราคม 2558 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ. ศาลาธรรม มช.