ราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย (RTCOG) ได้ออกตำรามะเร็งนรีเวชวิทยา (gynecologic oncology) มีศาสตราจารย์จตุพล ศรีสมบูรณ์ และรองศาสตราจารย์ชำนาญ เกียรติพีรกุล เป็นบรรณาธิการ

เหมาะสำหรับแพทย์ประจำบ้านและ fellow oncology มีไว้เป็นเจ้าของเพื่อการสอบบอร์ด สำหรับนักศึกษาแพทย์ควรรู้จักตำรานี้ไว้เป็นที่อ้างอิง