ภาควิชาสูติฯ ขอแสดงความชื่นเชมกับทีมแพทย์ประจำบ้านที่ไปนำเสนอผลงานวิจัยทุกท่าน ในงานนี้มีได้รับรางวัลที่หนึ่ง (ชนะเลิศ) สองท่านคือพ.ญ. ศิรินาถ และพ.ญ.บงกช และรางวัลที่ 3 (พ.ญ.ศศิวิมล) รายละเอียดดังนี้

1. พญ. ศิรินาถ ศิริเลิศ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดประจำปีของผลงานวิจัยแพทย์ประจำบ้าน ของราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทยประจำปี 2557 จากผลงานวิจัยเรื่อง Pregnancy outcomes among chronic carriers of hepatitis B virus (ซึ่งได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร International Journal of Gynecology and Obstetrics) โดย มี ศ.นพ. ธีระ ทองสง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

2. พ.ญ. บงกช ชาครบัณฑิต ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดประจำปีของผลงานวิจัยแพทย์ประจำบ้านของราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทยประจำปี 2557 จากผลงานวิจัยเรื่อง Comparison between Preterm Delivery Rates of HIV-infected Pregnant Women Receiving Highly Active Antiretroviral Therapy (HAART) Containing Protease Inhibitors (PIs) and HIV-infected Pregnant Women Receiving Zidovudine Monotherapy โดยมี ร.ศ. พ.ญ. เฟื่องลดา ทองประเสริฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

3. พ.ญ. ศศิวิมล ศรีสุโข ได้รับรางวัลที่ 3 จากการประกวดประจำปีของผลงานวิจัยแพทย์ประจำบ้านของราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทยประจำปี 2557 จากผลงานวิจัยเรื่อง Adherence to Guidelines on the Diagnosis of Cephalo-pelvic Disproportion at Maharaj Nakorn Chiang Mai hospital โดยมี รศ.พญ. เกษมศรี ศรีสุพรรณดิฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา