TRF-cert2sการประเมินคุณภาพผลงานวิจัยเชิงวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย ประจำปี 2557 ซึ่งทำการประเมินสถาบันทั่วประเทศโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ซึ่งประกาศเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2559 ภาควิชาสูติ-นรีเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการประเมินให้เป็นสถาบันที่มีผลงานวิจัยระดับดีเยี่ยม ในสาขาวิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา

TRF-cert1

การประเมินคุณภาพผลงานวิจัยเชิงวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย ประจำปี 2557 ซึ่งทำการประเมินสถาบันทั่วประเทศโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ซึ่งประกาศเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2559 ภาควิชาสูติ-นรีเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการประเมินให้เป็นสถาบันที่มีผลงานวิจัยระดับดีเยี่ยม ในสาขาวิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยาซึ่งนับเป็นสถาบันเดียวของสาขานี้ในประเทศไทยที่ได้รับดับดีเยี่ยม และนับเป็นการประเมินได้ระดับดีเยี่ยมสองครั้งติดกัน (ครั้งที่ผ่านมาประเมินเมื่อปี 2554 ซึ่งภาควิขาสูติ-นรีเวช เชียงใหม่ ก็นับเป็นสถาบันเดียวที่ได้ระดับดีเยี่ยม เช่นเดียวกับครั้งนี้)

TRF-cert2