การรับสมัครแพทย์ประจำบ้านต่อยอดอนุสาขาต่าง ๆ ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2566

• ผู้สมัครทำการดาวน์โหลดใบสมัคร และอัพโหลดเอกสารใน https://cmu.to/Resident2566

หลักฐานเอกสารประกอบการสมัคร

1. รูปถ่ายที่ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน 2 ใบ (ขนาดใดก็ได้)
    2. ใบสมัครแพทย์ประจำบ้านภาควิชาสูติฯ มช.
    3. สำเนาบัตรประชาชน สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ/สกุล (ถ้ามี) และสำเนาทะเบียนบ้าน
    4. สำเนาทะเบียนสมรส (เฉพาะในกรณีที่สมรสแล้ว)
    5. สำเนาปริญญาบัตร หรือหนังสือรับรองการได้รับปริญญาบัตร พร้อมแนบสำเนาแสดงผลการศึกษา (Transcript)
    6. สำเนาใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม/สำเนาวุฒิบัตร/หนังสืออนุมัติแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม
    7. เอกสารแนะนำตัวไม่เกิน A4 พร้อมเหตุผลที่เลือกเรียนอนุสาขาต่าง ๆ และ Portfolio
    8. หนังสือรับรองว่าเป็นผู้มีความประพฤติดี มีความสามารถ มีทัศนคติที่ดีจากคณาจารย์ในสถาบันการศึกษา อย่างน้อย 2 ท่าน (ใส่ซองปิดผนึกถึงหัวหน้าภาควิชาสูติฯ) ส่งไปรษณีย์ตามที่อยู่ด้านล่าง
    • ทางภาควิชาสูติฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะทำการสัมภาษณ์ผู้สมัครแพทย์ประจำบ้านต่อยอดอนุสาขาต่าง ๆ (วันและเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง) โดยทำการสัมภาษณ์ ณ ภาควิชาสูติฯ หรือ ผ่านระบบ Zoom (ขึ้นกับสถานการณ์)

***ติดต่อสอบถาม***

น.ส.นัยน์ภัค หงษ์รัตน์ (เลขานุการฯ) สำนักงาน ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้น 3 อาคารบุญสมมาร์ติน  110 ถ.อินทวโรรส ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

**** สอบถามเพิ่มเติม (053-935552-4) สายตรงเลขาฯ 053-935829***