ภาควิชาสรีรวิทยาขอเชิญร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ
นายเบญจมินทร์ อ่องนก สาขาวิชาสรีรวิทยา (นานาชาติ) ระดับปริญญาเอก แบบ 1.2
ในหัวข้อเรื่อง “ผลของการกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทพาราซิมพาทีติก ต่อกระบวนการเรียนรู้ ความจำ และ พยาธิสภาพในสมองของ
หนูขาวที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดความเป็นพิษต่อระบบประสาท
ด้วยยาเคมีบำบัดด็อกโซรูบิซิน หรือทราสทูซูแมบ”
วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ศูนย์วิจัยและฝึกอบรม สาขาโรคทางไฟฟ้าของหัวใจ (CERT) คณะแพทยศาสตร์ มช.
♦️ ติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง
Facebook Page ภาควิชา : Department of Physiology, Faculty of Medicine, Chiang Mai University
IG : physiologyCMU
.