ภาควิชาสรีรวิทยาขอเชิญร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ
นายณัฐพงษ์ ยาวุฒิ รหัสประจำตัว 610755903 สาขาวิชาสรีรวิทยา (นานาชาติ) ระดับปริญญาเอก แบบ 1.2
ในหัวข้อเรื่อง “ผลของเมลาโทนินต่อการอักเสบของสมองในสภาวะสมองขาดเลือดและมีเลือดกลับมาเลี้ยงใหม่ในหนูขาว”
15 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุม ชั้น 6 ภาควิชาสรีรวิทยา อาคารเรียนและปฏิบัติการ 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ มช.
.
♦️ ติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง
Facebook Page ภาควิชา : Department of Physiology, Faculty of Medicine, Chiang Mai University
IG : physiologyCMU
.