🎉🎉ภาควิชาสรีรวิทยาขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์สังกัดคณะฯ ในโอกาสได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2566 และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” ประจำปี 2566
อาจารย์นักวิจัยยอดเยี่ยมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้แก่ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.นพ.นิพนธ์ ฉัตรทิพากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและฝึกอบรมสาขาโรคทางไฟฟ้าของหัวใจ คณะแพทยศาสตร์ มช.
.
♦️ ติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง
Facebook Page ภาควิชา : Department of Physiology, Faculty of Medicine, Chiang Mai University
IG : physiologyCMU
.