ภาควิชาสรีรวิทยาขอแสดงความยินดี กับ ดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต ประจำปี 2566
🎉🎉รางวัลบัณฑิตยอดเยี่ยม 2566
• ดร.ธวัชชัย ขวัญจริง ดุษฎีบัณฑิต ฐานปริญญาตรี
อาจารย์ที่ปรึกษา ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.นพ.นิพนธ์ ฉัตรทิพากร
🎉🎉รางวัลเกียรติบัตรสำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่ สป.อว.กำหนด
• ดร.เกวรินทร์ จินาวงค์ ระยะเวลา 3 ปี 0 เดือน
อาจารย์ที่ปรึกษา ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.ทพญ.สิริพร ฉัตรทิพากร
• ดร.เบญจมินทร์ อ่องนก ระยะเวลา 4 ปี 11 เดือน
• ดร.ธวัชชัย ขวัญจริง ระยะเวลา 4 ปี 11 เดือน
• ดร.นันท์ทิพย์ ประทุมทรัพย์ ระยะเวลา 5 ปี 1 เดือน
• ดร.ณัฐพงษ์ ยาวุฒิ ระยะเวลา 5 ปี 1 เดือน
อาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ดร.จิราภรณ์ โตจรัส
🎉🎉รางวัล Impact Factor สูง
👉🏻 ดุษฎีบัณฑิตบัณฑิต ฐานปริญญาโท (Impact Factor ≥ 2.00)
• ดร.อภิวรรณ อรินโน (JIF สูงสุด 6.215)
• ดร.ณิชนันท์ โอชาสถาพันธุ์ (JIF สูงสุด 4.562)
• ดร.กนกพร ภิญโญพรพาณิชย์ (JIF สูงสุด 4.562)
• ดร.เกวรินทร์ จินาวงค์ (JLF สูงสุด 3.330)
👉🏻 ดุษฎีบัณฑิตบัณฑิต ฐานปริญญาตรี (Impact Factor ≥ 2.00)
• ดร.ธวัชชัย ขวัญจริง (JIF สูงสุด 10.334)
• ดร.นันท์ทิพย์ ประทุมทรัพย์ (JIF สูงสุด 7.960)
• ดร.เบญจมินทร์ อ่องนก (JIF สูงสุด 6.633)
• ดร.ณัฐพงษ์ ยาวุฒิ (JIF สูงสุด 6.438)
ในวันที่ 25 มกราคม 2567
ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มช.
.
♦️ ติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง
Facebook Page ภาควิชา : Department of Physiology, Faculty of Medicine, Chiang Mai University
IG : physiologyCMU
.