📣เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มช. ภาคเรียนที่ 1/2567 (รอบ 2)
👉 ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 22 เมษายน 2567 !!!
ระดับปริญญาโท (แบบ 2)
จบปริญญาตรีสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
ระดับปริญญาเอก (นานาชาติ) แบบ 1.1 ฐานโท
จบปริญญาโทสาขาวิชาสรีรวิทยาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
(มีผลการเรียนดี)
🤩ทุนพิเศษ
– ทุน TA/RA
– ทุนอธิการบดี
– ทุนส่งเสริมบัณฑิต
ติดต่อได้ที่
E-mail : cmu.physiology@gmail.com
Tel : 053-935362
.
♦️ ติดตามข่าวสารภาควิชาสรีรวิทยาผ่านช่องทาง
Facebook Fanpage : Department of Physiology, Faculty of Medicine, Chiang Mai University
.