ภาควิชาสรีรวิทยาขอเชิญร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ
นางสาวปรางค์ลดา เจี่ยเจริญ รหัสประจำตัว 620755903 สาขาวิชาสรีรวิทยา (นานาชาติ) ระดับปริญญาเอก แบบ 1.1
ในหัวข้อเรื่อง “ผลของสารเฮกซะไฮโดรเคอร์คิวมินต่อความเสียหายของสมองและการสูญเสียการเรียนรู้ ในหนูขาวที่อยู่ในภาวะสมองได้รับออกซิเจนลดลงแบบเรื้อรัง”
29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
ณ ศูนย์ MTEC ชั้น 4 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มช.
.
♦️ ติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง
Facebook Page ภาควิชา : Department of Physiology, Faculty of Medicine, Chiang Mai University
IG : physiologyCMU
.