โครงการฝึกอบรม/วิจัยระยะสั้น ณ Nara Medical University ประจำปี 2567

ตามที่ คณะแพทยศาสตร์ และ Nara Medical University ประเทศญี่ปุ่น ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน และได้จัดให้มีการแลกเปลี่ยน

บุคลากรของทั้งสองสถาบัน เพื่อให้บุคลากรของคณะ ฯ เดินทางไปฝึกอบรม/วิจัยระยะสั้น ณ Nara Medical University มีระยะเวลาไม่เกิน 3 เดือน จำนวน 3 คนต่อปี นั้น

สำหรับในปี 2567 คณะฯ จะได้พิจารณาคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเหมาะสม เพื่อเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

ผู้ประสงค์จะสมัคร โปรดส่งแบบฟอร์มใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัคร จำนวน 1 ชุด (ในเบื้องต้น) มาที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2566

โดยหลักเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก มีดังนี้

1. เป็นอาจารย์ ข้าราชการหรือพนักงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2. มีหัวข้อวิจัย และ/หรือหัวข้อการไปอบรมที่จะเป็นประโยชน์ ต่องานของคณะแพทยศาสตร์
3. มีหลักฐานการตอบรับจาก Nara Medical University
4. มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษหรือภาษาญี่ปุ่นเป็นอย่างดี
5. เป็นผู้ที่ยังไม่เคยเข้าร่วมโครงการนี้มาก่อน

ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ได้ที่  https://w1.med.cmu.ac.th/foreign/wp-content/uploads/2020/07/12.Nara-Medical-University.pdf

ใบสมัคร >>  ดาวน์โหลด