ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Asia University Summer Program 2024 กำหนดจัดขึ้นระหว่างเดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2567 ในหัวข้อ Mental Health and Wellness, Artificial Intelligence, Web Design and Digital Story Telling, Investment Decision and Risk, Children with Special Needs in Taiwan และ Language and Culture นักศึกษาที่ประสงค์เข้าร่วมโครงการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยตนเอง (ค่าธรรมเนียมการสมัครเข้าร่วมโครงการระหว่าง 25 – 300 USD) ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการกรุณาส่งเอกสารการสมัครดังต่อไปนี้

1. Study Plan (Free Form)

2. CV

3. Scanned Passport

เพื่อให้การเสนอชื่อนักศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ขอความอนุเคราะห์ส่วนงานเสนอชื่อนักศึกษาที่ประสงค์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Asia University Summer School 2024 พร้อมแนบเอกสารที่เกี่ยวข้องให้หน่วยวิเทศสัมพันธ์ งานบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 22เมษายน 2567

เอกสารเกี่ยวข้อง