TH / EN

ภาควิชาจุลชีววิทยา โดยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญา ผศ.ดร.กลิ่นเทียน วรรณพักต์ และหัวหน้าภาควิชาจุลชีววิทยา ผศ.ดร.หทัยรัตน์ ธนัญชัย ให้การต้อนรับ Assistant Professor Dr. Stefano Angiari จาก Medical University of Graz ประเทศออสเตรีย ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ได้ร่วมบรรยายให้ความรู้นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3 กระบวนวิชา 311392 วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 10.00-12.00น. ณ ห้องบรรยาย 2 (1035) ชั้น 1 อาคารบุญสม มาร์ติน