หน่วยโรคกระดูกสันหลัง ภาควิชาออร์โทปิดิกส์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมเชิงปฏิบัติการ The 5th CMU Cadaveric Course 2022  หัวข้อเรื่อง “Intensive Hands-On Cadaveric Workshop in Complex Cervical & Thoracic Spinal Decompression & Stabilization”   จัดขึ้นในวันที่ 1-2 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์ฝึกทักษะผ่าตัด อาคาร 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความรู้ด้านวิชาการแก่แพทย์ที่มีความสนใจด้านออร์โธปิดิกส์ และสามารถนำความรู้ที่ได้จากการประชุมไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในการดูแลรักษาผู้ป่วยต่อไปในอนาคต