Vision/Mission

Vision / วิสัยทัศน์

"A trustworthy medical school library to support improving sustainable humanity well being.
เป็นห้องสมุดโรงเรียนแพทย์ในดวงใจ เพื่อสนับสนุนการยกระดับสุขภาวะของมนุษยชาติ อย่างยั่งยืน "

Mission / พันธกิจ

1. สนับสนุนการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ คุณธรรม เป็นสากล
2. สนับสนุนการสร้างสรรค์งานวิจัยมาตรฐานสากล เพื่อชี้นำสุขภาพ
3. สนับสนุนการให้บริการสุขภาพ ที่ได้มาตรฐานระดับสากล

Core Value / ค่านิยม

• C : Customer Focus มุ่งเน้นผู้รับบริการ
  • Q : Quality ทำงานมีคุณภาพ
  • I : Innovation ซึมซาบนวัตกรรม / Integrity คุณธรรมคู่ความดี
  • T : Teamwork ทีมสามัคคี มีผลงาน

วัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์

SO1 จัดการทรัพยากรสารสนเทศทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในรูปดิจิทัลเพื่อการเข้าถึงและแบ่งปัน

กลยุทธ์ที่ 1 จัดการทรัพยากรสารสนเทศ โดยทํางานเชิงบูรณาการกับส่วนงานทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเพื่อการเข้าถึงและแบ่งปัน

SO2 พัฒนาบริการดิจิทัลและส่งเสริมให้เกิดการใช้ เพื่อการศึกษาและการวิจัยที่ยั่งยืน

กลยุทธ์ที่ 1 พัฒนาบริการดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้และการวิจัย

กลยุทธ์ที่ 2 ส่งเสริมการรู้สารสนเทศ (Information literacy) และยกระดับการเข้าถึงสารสนเทศเพื่อตอบสนองการเรียนรู้ตลอดชีวิต

SO3 พัฒนา….เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้และการวิจัย

กลยุทธ์ที่ 1 บริหารจัดการพื้นที่ และ สิ่งอำนวยความสะดวก ให้เอื้อต่อการเรียนรู้ การสร้างสรรค์ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

วิสัยทัศน์/พันธกิจ คณะแพทยศาสตร์

วิสัยทัศน์/พันธกิจ สำนักหอสมุด มช.

ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Medical Library

Faculty of Medicine CMU.

Open Hours

Mon.-Fri. 8.30 a.m.-8.30 p.m.

Sat.-Sun. and Public Holidays 9.00 a.m.-5.00 p.m.

Closed only New Year Festival and Songkran Festival.

110 Inthawarorot Rd. Sriphum, Muang Chiang Mai 50200

+66 53 935201-6      medical.library@cmu.ac.th