สิงหาคม 30, 2018

รศ.พญ.ศิริอนงค์ นามวงศ์พรหม และคุณณรงรัตน์ สวัสดิกานนท์ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงาน MEDCMU-EV Car สำหรับผู้พิการครึ่งท่อน

2-5 สิงหาคม 2561

รศ.พญ.ศิริอนงค์ นามวงศ์พรหม ผู้ช่วยคณบดี และคุณณรงรัตน์ สวัสดิกานนท์ นักกายภาพบำบัดชำนาญการประจำภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงาน “MEDCMU-EV Car สำหรับผู้พิการครึ่งท่อน”

นวัตกรรมชิ้นแรกอย่างเป็นทางการของ กลุ่มวิจัย​นวัตกรรมสุขภาพ​ คณะแพทยศาสตร์​ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (MedCHIC)และ ”แอพพลิเคชั่น Panyadee+”

เพื่อช่วยผู้ป่วยให้ทานยาได้อย่างถูกต้องและตรงเวลา ในงาน Thailand Industry Expo 2018

ณ อิมแพคเมืองทองธานี กรุงเทพฯ

9 สิงหาคม 2561

ในงาน “SME สัญจร : พลิกธุรกิจสู่อุตสาหกรรม 4.0” ครั้งที่ 2

ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 9 จังหวัดชลบุรี