รางวัลวิทยานิพนธ์ดีมาก “นางสาว สุธาสินี ปารมี”

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว สุธาสินี ปารมี นักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาเภสัชวิทยา  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลรางวัลวิทยานิพนธ์ดีมาก กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ  จากผลงานวิจัยเรื่อง Anti-cancer effects of the ethanol extract from Kaempferia parviflora on ovarian cancer cell (ฤทธิ์ต้านมะเร็งของสารสกัดเอทานอลจากกระชายดำต่อเซลล์มะเร็งรังไข่เพาะเลี้ยง) จากการประกวดวิทยานิพนธ์ ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560