การบริการ : ให้การวินิจฉัยและรักษาผู้ป่วยเด็กโรคภูมิแพ้เช่นหอบหืด ภูมิแพ้จมูก หรือแพ้อาหาร หรือมีความผิดปกติของภูมิคุ้มกัน เช่นภูมิคุ้มกันบกพร่องแต่กำเนิด

1. บริการตรวจผู้ป่วยนอก ให้บริการตรวจผู้ป่วยเด็กโรคภูมิแพ้ ที่ห้องตรวจผู้ป่วยนอกในเวลาราชการ
    คลินิกเด็ก วัน เวลา สถานที่
    โรคภูมิแพ้ จันทร์ 08.00 – 12.00 น. ห้องตรวจพิเศษเด็ก 3 ชั้น 6 อาคารศรีพัฒน์
  2. รับปรึกษาและดูแล ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้  ภูมิคุ้มกันบกพร่อง ในเด็กที่อยู่ในหอผู้ป่วย
  3. Allergy skin test
  4. Food and drug provocation test
  5. Allergen-specific immunotherapy

ติดต่อเรา

สาขาวิชาโรคภูมิแพ้ ภูมิคุ้มกัน และโรคข้อและรูมาติซั่ม ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อ.เมือง จ. เชียงใหม่ 50200

ภาพบริการ

Our Vision

• ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
    คณะแพทยศาสตร์
    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200

• โทรศัพท์  053-935413-15, 053-936473

Facebook for Pediatrics