การบริการ : ให้การวินิจฉัย รักษาและให้คำแนะนำป่วยโรคติดเชื้อต่างๆ โดยเฉพาะโรคเอช ไอ วีและวัณโรค

1. บริการตรวจผู้ป่วยนอก
    ให้บริการตรวจผู้ป่วยเด็กโรคติดเชื้อ ผู้ป่วยเอชไอวีและวัณโรค รวมทั้งการตรวจค้นหาเด็กสัมผัสวัณโรคที่ห้องตรวจผู้ป่วยนอกในเวลาราชการ
    คลินิกเด็ก วัน เวลา สถานที่
    คลีนิกโรคติดเชื้อ จันทร์ 8.30 – 12.00 น.   - ห้องตรวจพิเศษเด็ก 1 ชั้น 6 อาคารศรีพัฒน์
  2. บริการตรวจ รักษา ผู้ป่วยในหอผู้ป่วยเด็กที่เป็นโรคติดเชื้อต่างๆ ดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยด้วยโรค ทางการติดเชื้อเพื่อประเมินการเปลี่ยนแปลงต่างๆทุกวัน
  3. รับปรึกษา เกี่ยวกับโรคติดเชื้อต่างๆ โดยเฉพาะโรคเอช ไอ วีและวัณโรคจากแพทย์ในโรงพยาบาล ต่างๆ นอกจากนี้ทางหน่วยฯยังมีบริการพยาบาลรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้ยาต้านไวรัส การให้ข้อมูลความรู้ แนะนำและให้คำปรึกษาเรื่องการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องในการอยู่ร่วมกับผู้ป่วยที่ติดเชื้อ พร้อมทั้งดูแลภาวะจิตสังคมของผู้ป่วยและญาติ

ติดต่อเรา

สาขาวิชาโรคติดเชื้อ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200 โทร 053 946470

ภาพบริการ

Our Vision

• ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
    คณะแพทยศาสตร์
    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200

• โทรศัพท์  053-935413-15, 053-936473

Facebook for Pediatrics