World Hearing Day 2022

ภาควิชาฯ ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันการได้ยินโลก ปี 2565 ดังนี้

กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพโดยนักศึกษาแพทย์ปีที่ 5

กิจกรรมรณรงค์วันการได้ยินโลก โดยนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5 ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565

Good activity promoting Wold Hearing Day at Department of Otolaryngology, Faculty of Medicine, Chiang Mai University, driven by 5th year medical students.

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน facebook page

กิจกรรมวันการได้ยินโลก

กิจกรรมวันการได้ยินโลก โดยบุคลากรหน่วยโสตวิทยา โสตประสาทวิทยาและการสื่อความหมาย  จัดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565

Good activity promoting Wold Hearing Day at Department of Otolaryngology, Faculty of Medicine, Chiang Mai University, driven by staffs of the Otology, Neurotology and Communication Disorder Unit.

” ฟังอย่างถูกวิธี ได้ยินดีตลอดชีวิต”
#วันการได้ยินโลก2022
เอกสารประชาสัมพันธ์วันการได้ยินโลก และการฟังอย่างปลอดภัย มีภาษาไทยด้วยนะคะ

คลิกเพื่อดาวน์โหลด