TH / EN

การบรรยายพิเศษ“Estimating typhoid incidence from community-based serosurveys”

ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ ร่วมกับคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เรียนเชิญ Assistant prof. Dr.Kristen Aiemjoy จากDavis school of Medicine, Univesity of California, ประเทศสหรัฐอเมริกา มาบรรยายพิเศษให้กับ คณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ในหัวข้อเรื่อง “Estimating typhoid incidence from community-based serosurveys” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องบรรยาย 2 ชั้น 1 อาคารบุญสม มาร์ติน โดยมี ผศ.ดร.หทัยรัตน์ ธนัญชัย หัวหน้าภาควิชาจุลชีววิทยา และ รศ.นพ.ดร.ปารเมศ เทียนนิมิตร ผู้ช่วยคณบดี ให้การต้อนรับ